Đọc nghe sách cùng Fususu: tiểu thuyết Bật Đèn – Edususu

Đọc nghe sách cùng Fususu: tiểu thuyết Bật Đèn

148 học viên

Cám ơn bạn đã ghé thăm,

Đây là chương trình giúp bạn không chỉ tiếp thêm cảm hứng độc sách khi giao lưu với độc giả cảm hứng khác, mà còn giúp bạn áp dụng hiệu quả thông qua giải đáp thắc mắc trực tiếp với tác giả qua từng chương sách.

Để đảm bảo chất lượng, chương trình chỉ dành cho độc giả Fususu đã đặt trọn bộ, hoặc đặt App/Link Download có liên quan trước đây. Để tham gia, vui lòng đăng nhập hoặc đặt tài khoản tại đây.

Mong tin tốt lành,

User Avatar
FuSuSu
Đôi nét về tác giả, chuyên gia đào tạo Nguyễn Chu Nam Phương: Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, song lại có thể xuất bản tới 6 cuốn sách. Trí não cũng cá vàng, nhưng lại có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm khi thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng lại có thể viết sách song ngữ. Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song lại có thể mở câu lạc bộ thuyết trình. Phương luôn tin rằng mọi thứ đều có thể vấn đề là phương pháp. Đó cũng là lý do Blog Fususu và những khóa học giá trị trên trang Edu Fususu ra đời, nhằm giúp bạn khám phá kho báu bên trong mình.
Free
Fcached by Fususu: 102 queries in 0.284 seconds.