Khóa tự học: 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời – Edususu

Khóa tự học: 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

169 học viên

Một khóa học trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về tạo dựng thói quen, thay đổi bản thân bền vững, rèn luyện sự tập trung, làm chủ cảm xúc đích thực.

Được thiết kế với lộ trình 21 ngày, bạn chủ động quá trình học với Clip, Audio và giải đáp trực tuyến từ Fususu. Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, và áp dụng ngay để cải thiện cuộc sống sau từng ngày.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và đặt trọn bộ kèm sách từ Nhà Sách Nam Anh tại đây hoặc đăng ký chỉ tài khoản khóa học với mức ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả Fususu theo hướng dẫn bên dưới.

Vui lòng bấm [Tham gia] ở dưới cùng để kích hoạt.
Admin bar avatar
FuSuSu
Đôi nét về tác giả, chuyên gia đào tạo Nguyễn Chu Nam Phương: Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, song lại có thể xuất bản tới hơn 7 cuốn sách. Trí não cũng cá vàng, nhưng lại có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm khi thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng lại có thể viết sách song ngữ. Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song lại có thể trở thành nhà vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á. Đó cũng là lý do Blog Fususu và những khóa học giá trị trên trang Edu Fususu ra đời, nhằm giúp bạn khám phá kho báu bên trong mình.
Free
Fcached by Fususu: 153 queries in 0.513 seconds.