Khóa tự học: 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời – Edususu

Khóa tự học: 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

104 học viên

Một khóa học trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về tạo dựng thói quen, thay đổi bản thân bền vững, rèn luyện sự tập trung, làm chủ cảm xúc đích thực.

Được thiết kế với lộ trình 21 ngày, bạn chủ động quá trình học với Clip, Audio và giải đáp trực tuyến từ Fususu. Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, và áp dụng ngay để cải thiện cuộc sống sau từng ngày.

Trang này chỉ dành cho học viên có tài khoản và đã đăng ký khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời từ Fususu. Vui lòng đăng nhập bên dưới, hoặc tìm hiểu và kích hoạt tại đây.

User Avatar
FuSuSu
Đôi nét về tác giả, chuyên gia đào tạo Nguyễn Chu Nam Phương: Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, song lại có thể xuất bản tới 6 cuốn sách. Trí não cũng cá vàng, nhưng lại có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm khi thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng lại có thể viết sách song ngữ. Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song lại có thể mở câu lạc bộ thuyết trình. Phương luôn tin rằng mọi thứ đều có thể vấn đề là phương pháp. Đó cũng là lý do Blog Fususu và những khóa học giá trị trên trang Edu Fususu ra đời, nhằm giúp bạn khám phá kho báu bên trong mình.
Free
Fcached by Fususu: 124 queries in 0.470 seconds.